Slam Dunk - Complete,

Tên phim: Slam Dunk

Tên khác: Slam Dunk

Nhóm dịch: Đang cập nhật

Thể Loại: Thể Thao

Status: Complete,

Số Tập: 101/101

Lượt Xem: 74471

Mới Nhất
NTC :  Slam Dunk Ep 101   Slam Dunk Ep 100   Slam Dunk Ep 99  

Nội dung:

Tác giả: Takehiko Inoue
Đạo diễn: Nobutaka Nishizawa
Hãng phim: Toei Animation
Network: TV Asahi, Animax Japan
Thời gian phát sóng: 16/10/1993 - 23/3/1996
Số tập: 101

Nội dung:

Slam Dunk là câu chuyện xoay quanh nhân vật Hanamichi Sakuragi, vốn là học sinh cá biệt, cầm đầu một băng nhóm chuyên gây lộn. Hanamichi từng tỏ tình và bị từ chối 50 lần khi còn học cấp 2. Lên trung học, Cậu ta gặp Haruko Akagi, cô gái trong mơ, và rất hạnh phúc khi cô không hề sợ cậu như những cô gái khác.

Haruko Akagi, người phát hiện ra tố chất thể thao của Hanamichi, giới thiệu cậu cho đội bóng rổ Shohoku. Hanamichi do dự trước việc gia nhập đội bóng vì cậu chưa từng chơi bất kỳ môn thể thao nào và luôn nghĩ rằng bóng rổ chỉ dành cho những kẻ thua cuộc (cũng một phần vì cô gái thứ 50 từ chối cậu vì cô đã thích một anh chàng ở đội bóng rổ). Sakuragi, dù còn non nớt và nóng tính, nhưng đã chứng minh được tố chất thể thao bẩm sinh và gia nhập đội bóng rổ với mục đích gây ấn tượng với Haruko. 

Cùng lúc đó, Kaede Rukawa, đối thủ của Sakuragi (trong cả bóng rổ và tình yêu, dù Rukawa chẳng hề biết Haruko thích cậu ta), ngôi sao bóng rổ và là một "nam châm" hút các fan nữ, cũng tham gia đội bóng. 

Hisashi Mitsui, cựu MVP thời học cấp 2, và Ryota Miyagi, một cầu thủ vóc dáng nhỏ con nhưng cực kỳ nhanh nhẹn và khéo léo cũng trở lại đội bóng. Bốn con người này kết hợp lại đã khiến giấc mơ chinh phục giải quốc gia của đội trưởng Takenori Akagi dần dần trở thành hiện thực. 

Mỗi người một tính cách, nhưng tất cả đã mang lại cho đội bóng Shohoku vô danh trở thành đối thủ của các đội mạnh Nhật Bản.
Tags: Download Slam Dunk, Comment Slam Dunk, phim Slam Dunk, Slam Dunk, Slam Dunk, Slam Dunk tập cuối, Slam Dunk Full phim, Slam Dunk phim full, Slam Dunk phim online, Slam Dunk online phim, Slam Dunk xem nhanh , Slam Dunk tieng viet , Slam Dunk tiếng việt, Slam Dunk đầy đủ, tổng hợpSlam Dunk đầy đủ, phimSlam Dunk đầy đủ, phim onlineSlam Dunk full,