Break
Break Blade (broken Blade) [bd] | Vietsub

Break Blade (broken Blade) [bd]

Break Blade (broken Blade) [bd]

Thể loại: Blu-ray

Type: OVA

Số tập: [BD]06/06

Status: Complete,

Nhóm dịch: ATeam

Lượt xem: 110303

Năm phát sóng: http://ateamvietsub.blogspot.com/

Giới thiệu nội dung:
Tựa tiếng Nhật : ブレイク ブレイド
Số tập : 6
Tình trạng : Đang chiếu ở bển (2/6)
Thể loại : mecha, đấu súng, quân đội, Shounen, đấu kiếm.

Blog nhóm: http://ateamvietsub.blogspot.com/
Staff
Translator : Blue Sky aka Batman116Black
Editor : Weii
 
PR & QC : Weii
 
Encode & Upload : Blue Sky aka Batman116
 zDreamonz
Kara Trans : Weii

Nội dung:
Lục địa Cruzon, một mảnh đất không có dầu mỏ, năng lượng duy nhất mà người dân ở đây sử dụng là quartz. Họ xem việc sử dụng quartz là ma thuật, cho nên có thể xem đây là thế giới của Sorcerer.
Cũng như thế giới chúng ta xem Sorcerer là người đặc biệt thì ở lục địa Cruzon, cũng có những người bị xem là đặc biệt và bị coi thường, đó là những người bình thường không thể sử dụng quartz hay còn gọi là Un-sorcererRygart không may nằm trong số đó, một người không có khả năng sử dụng quartz nên không thể điều khiển bất cứ thứ gì, đặc biệt là Golem, thứ vũ khí tối tân của các vương quốc sử dụng trong chiến tranh cũng như bảo vệ lãnh thổ.
Nhưng rồi, vòng xoáy chiến tranh đã cuốn Rygart vào, cậu được người bạn là đức vua của mình nhờ tìm hiểu Under-Golem, một Golem triệu năm tuổi không ai có thể điều khiển được. Nhưng một sự cố xảy ra và cậu là người duy nhất điều khiển được Under-Golem.
Tại sao lại như thế? Và rồi Rygart sẽ giải quyết ra sao khi cuộc chiến là sự đối đầu giữa 2 người bạn thân của cậu? Từ bỏ hay Đương đầu? Bỏ chạy hay ở lại? Mời các bạn xem bộ OVA hấp dẫn này ^^.