Blue Reflection RayTia Phản Chiếu Màu Xanh Lam (2021)

Trạng thái:
24/24

Thể loại:
Phép Thuật, Học Đường

Dạng Anime:
TV Series

Season:
Mùa Xuân Năm 2021

Năm:
2021

Lượt Xem:
319500 Lượt xem

Mới cập nhật:
Tổng Hợp

Nội dung

Những mảnh cảm xúc riêng lẻ của con người thường có dạng như những bông hoa được gọi là Những mảnh vỡ. Một số ít được chọn sở hữu Mảnh vỡ đủ mạnh có thể trở thành Người phản chiếu, những sinh vật trang bị những chiếc nhẫn đặc biệt cho phép họ kết nối suy nghĩ, ký ức và cảm xúc của họ với những người có cảm xúc dao động. Có hai loại Người phản chiếu — những người đeo vòng màu xanh lam để bảo vệ những người rơi vào tình trạng sa đọa bằng cách bảo vệ Mảnh vỡ của họ, và những người đeo vòng màu đỏ để ngăn chặn cảm xúc tiêu cực bằng cách đánh cắp các mảnh vỡ của những người bắt đầu phát triển tình trạng khốn khổ nghiêm trọng.

Mặc dù muốn hòa đồng với mọi người xung quanh nhưng tính cách nhút nhát và hướng nội của học sinh chuyển trường Ruka Hanari luôn cản trở cô. Tuy nhiên, trong một cuộc gặp gỡ tình cờ, cô đụng phải một người phụ nữ, người tình cờ đánh rơi chiếc nhẫn màu xanh lam khi cô vội vã chạy đi. Không thể trả lại nó, Ruka mang nó trở lại ký túc xá của cô ấy. Ở đó, cô gặp Hiori Hirahara, người cũng có một chiếc nhẫn màu xanh lam. Họ nhận ra mình trong một số cuộc xung đột chống lại Người phản chiếu màu đỏ, dần dần nhận ra sức mạnh thực sự của những chiếc nhẫn mà họ nắm giữ.

Giờ đây, đang phấn đấu để trở thành Người phản chiếu bản thân, Ruka và Hiori phải học cách làm việc cùng nhau và trở nên mạnh mẽ hơn để có thể cứu không chỉ những người xung quanh mà còn cả bản thân khỏi những cảm xúc đang kìm hãm họ.

Chúc các bạn xem anime vietsub vui vẻ tại ANIME47.COM