Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen - Mirai-henDanganronpa 3: The End of Hope's Peak Academy - Future Volume (2016)

Trạng thái:
12 BD/12 BD

Thể loại:
Học Đường, Mystery, Psychological

Dạng Anime:
TV Series

Season:
Mùa Hạ Năm 2016

Năm:
2016

Lượt Xem:
603792 Lượt xem

Mới cập nhật:
DevilSlayerTeam (Blu-ray)

Nội dung

Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen – Mirai-hen

Anime là phần kết của câu chuyện gốc “Hope’s Peak Academy” sẽ được phát sóng vào năm 2016.

Thế giới đang đến gần với sự hủy diệt bởi Ultimate Despair – người đã gây ra tấm thảm kịch kinh khủng nhất, tàn khốc nhất, tồi tệ nhất và lớn nhất trong thế giới loài người. Để cứu thế giới thoát khỏi đống hỗn độn ấy, FF – “Tổ chức tương lai” đã được thành lập. Mặc dụ tổ chức vẫn tiếp tục hành động để khôi phục lại thế giới, nhưng Makoto Naegi bị nghi ngờ phản quốc vì đang có hành vi che giấu tàn dư của Despair.

Các thành viên FF quyết định nhóm họp để đưa ra hình phạt cho Makoto, nhưng lại bị phục kích ngay tại địa điểm diễn ra cuộc họp bởi sự sắp đặt của Monokuma – kẻ yêu cầu họ phải bắt đầu “Final Killing”. Họ bị ép mang những chiếc vòng tay kỳ lạ và được tiêm thuốc an thần khi thời gian suy nghĩ gần kết thúc. Tồi tệ hơn, trong số những thành viên đó, có một kẻ phản bội thực thụ, muốn giết hết những thành viên của FF.

Khi mà những thử nghiệm hay sai sót không hề tồn tại, cách duy nhất để loại bỏ kẻ phản bội là tìm ra và tiễn hắn đi thăm ông bà. Naegi bị buộc phải đối mặt với thử thách chết chóc cuối cùng: giết, hoặc bị giết.

Câu chuyện về nỗi tuyệt vọng bắt đầu khi niềm hy vọng sẽ giết chết chính nó.

Chúc các bạn xem anime vietsub vui vẻ tại ANIME47.COM