Durarara!!x2 KetsuDurarara!!x2 Ketsu (2016)

Trạng thái:
19/??

Thể loại:
Hành Động, Siêu Nhiên, Mystery

Dạng Anime:
TV Series

Season:
Mùa Đông Năm 2016

Năm:
2016

Lượt Xem:
247624 Lượt xem

Mới cập nhật:
CabFansub
Sida Team

Nội dung
Bối cảnh câu chuyện diễn ra ở thành phố Ikebukuro, Nhật Bản. Nhân vật chính, Ryugamine Mikado, mới từ quê chuyển lên Ikebukuro theo lời rủ rê của cậu bạn thân Kida Masaomi. Tại đây, Mikado luôn bị bất ngờ trước các nhân vật “huyền thoại” của thành phố: Quái xế không đầu cưỡi mô tô đen, gã bồi bàn có sức mạnh như Hercules, tên cò mồi thông tin xảo quyệt,… và chính Kida đã khuyên Mikado đừng gây thù chuốc oán với họ. Ở trường mới, Mikado kết bạn cùng Sonohara Anri – cô bé kính cận trầm tính; cậu cũng có cơ hội làm quen với những “huyền thoại” Ikebukuro và biết thêm nhiều sự việc, con người mới.
Durarara!!x2 Ketsu Durarara!!x2 Ketsu Durarara!!x2 Ketsu Durarara!!x2 Ketsu Durarara!!x2 Ketsu Durarara!!x2 Ketsu Durarara!!x2 Ketsu Durarara!!x2 Ketsu
Trước đó, phần đầu tiên của Durarara!!×2 là Durarara!!×2 Shou gồm 12 tập đã được phát sóng từ tháng Giêng đến tháng 3 đầu năm. Theo sau đó là Durarara!!×2 Ten gồm 15 tập lên sóng màn ảnh nhỏ vào tháng 7 vừa qua. Ngoài ra, anime điện ảnh Durarara!!×2 Ten Gaiden!.

Chúc các bạn xem anime vietsub vui vẻ tại ANIME47.COM