Gotoubun no HanayomeGotoubun no Hanayome (2019)

Trạng thái:
12/12

Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Shounen, Harem, Romance

Dạng Anime:
TV Series

Season:
Mùa Đông Năm 2019

Năm:
2019

Lượt Xem:
2143845 Lượt xem

Mới cập nhật:
CabFansub
Yoake Fansub

Nội dung

Một bộ phim hài lãng mạn thời trung học với năm lần các cô gái dễ thương! Một nam sinh trung học phải làm việc bán thời gian để giúp năm chị em học tập để họ có thể tốt nghiệp, nhưng điều duy nhất những nhóm tinh hoa này có điểm chung là tất cả họ đều ghét việc học!

Năm cô gái muốn làm bất cứ điều gì ngoại trừ việc học và gia sư của họ: một nam sinh trung học có sách thông minh và không nhiều người khác. Fuutarou Uesugi nhận hợp đồng dạy kèm vì anh ta rất muốn có tiền, nhưng khi các học sinh của anh ta & mdash; năm cô con gái xinh đẹp của một doanh nhân giàu có & mdash; tìm ra năm lần lý do để buông lơi, anh ta có thể làm gì?! Với tốc độ này, hai chị em sẽ không tốt nghiệp, vì vậy nếu anh ta muốn được trả tiền, Fuutarou phải nghĩ ra một kế hoạch phù hợp với từng người trong số họ & hellip; Cảm giác vô vọng khi năm trong số năm người nghĩ rằng anh ta là kẻ thua cuộc!

(Nguồn: Truyện tranh Kodansha)

Các bạn hãy truy cập vào fanpage của tụi mình: https://www.facebook.com/YureiFansub/ để thưởng thức các tập mới và nhiều bộ phim khác.

Trailer Gotoubun no Hanayome Video

Chúc các bạn xem anime vietsub vui vẻ tại ANIME47.COM