High & Low: The Movie 2High&Low The Movie 2: End of Sky (Unknown)

Trạng thái:
01/01

Thể loại:
Đang cập nhật

Dạng Anime:
Movie

Season:
Đang cập nhật

Năm:
Unknown

Lượt Xem:
142426 Lượt xem

Mới cập nhật:
UmeiFansub

Nội dung

HiGH&LOW THE MOVIE 2: END OF SKY là bộ phim điện ảnh sắp tới trong chuỗi phim HiGH&LOW. Bộ phim này sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 19/08/2017.

Với bối cảnh sau HiGH&LOW THE MOVIE và HiGH&LOW THE RED RAIN, 5 băng nhóm trong khu vực SWORD giờ đây vẫn đang duy trì lại trật tự trong địa bàn của họ. Nhưng trước một tương lai đầy mập mờ, khi mà Cửu Long Hội vẫn còn ngày đêm chực chờ, tham vọng chiếm lấy toàn bộ khu vực SWORD. Giờ đây, Cobra đã đề ra một mong muốn trong việc 5 băng nhóm hợp lực lại nhằm tương trợ lẫn nhau trong việc chống đối Cửu Long Hội.

Tuy nhiên, thủ lĩnh ROCKY của White Rascals lại không đồng tình trước đề xuất này. Và vì quá xem nhẹ đề nghị liên minh của Cobra, White Rascals đã bị đánh hạ bởi một đội quân nguy hiểm khác được tập hợp từ 2 nhóm là: DOUBT và Băng đảng Ngục tù (Prison Gang). Trước chuyện này, Cobra cũng như Liên Minh Sannou đã không hề bỏ mặt làm ngơ. Không phải bởi vì họ không ở bên cạnh nhau, thì tức có nghĩa họ không phải là bạn bè. Với quan niệm ấy, các anh em trong khu vực SWORD lại một lần nữa chung sức với nhau và đứng lên chống lại mối hiểm họa từ 2 băng đảng đáng sợ kia.

Không những thế ở phía bên kia mặt trận, những đàn anh huyền thoại là: Kohaku, Tsukumo và lẫn cả Anh em nhà Amamiya cũng bắt tay vào kế hoạch tiêu diệt Cửu Long Hội của riêng họ.

Hai thế hệ ấy, một bên là vì muốn bảo vệ, còn một bên thì là vì muốn diệt trừ hiểm họa. Liệu SWORD và những người đàn anh đi trước của họ có lật đổ được một thế lực to lớn như Cửu Long Hội?

P/s: Thấy có vài bạn share và nghĩ đây là phần cuối nên nói thêm luôn cho rõ. Sau phần MOVIE 2 này thì còn 1 cái MOVIE 3 là FINAL MISSION nữa nhé. MOVIE 3 được chiếu vào tháng 11 năm nay luôn, giống kiểu mấy cái phim live action mà chia làm 2 part ấy. Còn việc HiGH&LOW THE MOVIE 3 có phải là 'phần cuối' hay không thì chưa rõ, tùy thuộc vào độ vắt sữa. 

Chúc các bạn xem anime vietsub vui vẻ tại ANIME47.COM