Kamen Rider Den-OKamen Rider Den-O (2012)

Trạng thái:
49/49 ( 33-HD )

Thể loại:
Hành Động, Tokusatsu, Super Power, Siêu Nhiên

Dạng Anime:
TV Series

Season:
Mùa Thu Năm 2012

Năm:
2012

Lượt Xem:
504608 Lượt xem

Mới cập nhật:
TokuFriends

Nội dung

- Bạn có bao giờ nghĩ rằng thật sự thế giới này tồn tại một thế giới khác - một chiều không gian mà nơi đó không thuộc về quá khứ, hiện tại và lẫn cả tương lai.

- Vâng, đó là những gì mà bạn sẽ được nhắc đến qua bộ Kamen Rider của năm 2007, đó là Den-O. Câu chuyện được bắt đầu với một ngày thật sự xui xẻo với Ryotaro Nogami. Một tấm vé thông hành cùng với sự xuất hiện của một cô gái không rõ lai lịch - Hanah, một cú contact định mệnh đã giúp cho Ryou tưởng rằng mình không thóat khỏi cuộc ẩu đả với bọn tai to mặt gấu. Sau chuỗi sự kiện ấy, anh trở thành một Den-O, cùng với con tàu du hành thời gian Denliner. Chiến đấu lại với các Imajin – những con quái vật không thuộc về bất cứ thời điểm nào, chúng chỉ muốn dựa vào điều ước để xác định rõ thời gian tồn tại ảo cho hắn và hắn lập tức đến thời điểm ấy tàn phá và hủy diệt ngay sau điều ước thực hiện. (đương nhiên thời điểm được chọn là quá khứ).

- Bên cạnh cuộc chiến đó, cũng có những tình tiết, cuộc phiêu lưu dở khóc dở cười của những người bạn mà Ryou quen biết... liệu Ryou và những người bạn có thực hiện được nhiệm vụ bảo vệ tương lai khỏi những bọn Imajin tàn phá này không...!?

Chúc các bạn xem anime vietsub vui vẻ tại ANIME47.COM