Letters from Nirai KanaiLetters from Nirai Kanai (2012)

Trạng thái:
01/01

Thể loại:
Hành Động, Super Power, Siêu Nhiên

Dạng Anime:
TV Series

Season:
Mùa Thu Năm 2012

Năm:
2012

Lượt Xem:
14376 Lượt xem

Mới cập nhật:
Epigo Fansub

Nội dung

THÔNG TIN PHIM:

Tựa gốc: ニライカナイからの手紙
IMDb: 6.4/10 from 52 users (tt0471282)
AsianWiki: http://asianwiki.com/Letters_from_Kanai_Nirai

ĐẠO DIỄN: NAOTO KUMAZAWA
KỊCH BẢN: NAOTO KUMAZAWA
PHÁT HÀNH: 4 THÁNG 6 2005
THỜI LƯỢNG: 113 PHÚT
QUỐC GIA: NHẬT BẢN
NGUỒN: PONY CANYON R2J DVD9 (CHÂN THÀNH CÁM ƠN ERICF)
ENGLISH SUBTILES: STYTHE

Diễn viên:

Yu Aoi … Fuki Asato
Manami Higa … Misaki Taira
Hitomi Kawai … Reyna
Gin Maeda… Tanaka
Kaho Minami… Masami Asato
Susumu Taira… Shoei Asato


VÀI DÒNG TỪ STYTHE:
ĐÂY LÀ BẢN SAO TỪ PHẦN LƯU TRỮ GỐC – TẤT CẢ NHỮNG THAY ĐỔI TRONG KỊCH BẢN ĐÃ ĐƯỢC TÔI CHẤP THUẬN, VÀ ERICF ĐÃ DÀNH RẤT NHIỀU THỜI GIAN ĐỂ KỊCH BẢN PHIM ĐƯỢC TRÌNH BÀY MỘT CÁCH HOÀN THIỆN NHẤT.

TIÊU ĐỀ CỦA BỘ PHIM, LÁ THƯ TỪ NIRAI KANAI, THEO SỰ HIỂU BIẾT CỦA TÔI, LÀ TÊN TIẾNG ANH CHÍNH XÁC NHẤT MÀ BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY ĐƯỢC. TẤT CẢ CÁC NGUỒN MÀ TÔI TỪNG ĐỌC ĐỀU MẮC MỘT SAI LẦM “NGỚ NGẨN” RẰNG NIRAI KANAI LÀ MỘT NGƯỜI, NHƯNG THẬT RA NÓ LÀ MỘT ĐỊA DANH – MỘT HÒN ĐẢO TRONG TÍN NGƯỠNG CỦA NGƯỜI DÂN OKINAWA. ĐÂY QUẢ LÀ MỘT SỰ NHẦM LẪN KHÔNG ĐÁNG CÓ.

Tóm tắt nội dung:

FUKI SỐNG VỚI ÔNG NỘI CÔ – SHOEI Ở ĐẢO TAKETOMI, OKINAWA, ÔM MỘNG SẼ TRỞ THÀNH MỘT NHIẾP ẢNH GIA.
KHI CÒN NHỎ, MẸ CÔ – MASAMI ĐÃ BỎ LẠI FUKI ĐỂ ĐẾN SỐNG Ở TOKYO. MẶC DÙ MASAMI CHƯA TỪNG QUAY TRỞ LẠI, FUKI VẪN NHẬN ĐƯỢC THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT TỪ MASAMI MỖI NĂM. VÀO NGÀY SINH NHẬT THỨ MƯỜI BỐN CỦA FUKI, MASAMI HỨA RẰNG BÀ SẼ KỂ TẤT CẢ CHO CÔ NGHE KHI FUKI 20 TUỔI.
SAU KHI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC, FUKI CHUYỂN ĐẾN TOKYO VÀ NHẬN LÀM TRỢ LÝ NHIẾP ẢNH. FUKI BẮT ĐẦU CUỘC SỐNG BẬN RỘN CỦA MÌNH Ở TOKYO,VÀ RỒI NGÀY SINH NHẬT THỨ MƯỜI CHÍN CỦA CÔ CŨNG TỚI. NHƯ THƯỜNG LỆ, CÔ NHẬN ĐƯỢC MỘT BỨC THƯ MỪNG SINH NHẬT TỪ MASAMI.
MỘT NĂM SAU …

BẢN VIETSUB ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI KURO VÀ BÔNG.
(c)Epigo Fansub

Đôi dòng từ người đăng tải (Jongl0@AsiaTorrents):


NẾU BẠN ĐANG TÌM KIẾM MỘT BỘ PHIM ĐỂ THƯ GIÃN, THÌ BỘ PHIM NÀY CÓ THỂ LÀ THỨ MÀ BẠN ĐANG TÌM. TÔI CHỈ ƯỚC RẰNG PHẢI CHI HỌ GIẢM BỚT NHỮNG TÌNH TIẾT QUÁI ÁC CỘP MÁC PHIM TRUYỀN HÌNH ĐÃ LÀM HỎNG PHẦN SAU ĐI (CHÍ ÍT THÌ ĐỐI VỚI TÔI LÀ VẬY). NHƯNG YU, VẪN NHƯ MỌI KHI, CÔ ẤY NGỌT NGÀO HƠN CẢ ĐƯỜNG VÀ CÓ THỂ LÀM TAN CHẢY TẤT CẢ ĐÁ Ở NAM CỰC NẾU MUỐN. ĐIỀU ĐÓ LÀM CHO “ĐÒN ĐÁNH” Ở CUỐI PHIM BỚT NGHIỆT NGÃ MỘT CÁCH ĐÁNG KỂ.
CHÂN THÀNH CẢM ƠN STYTHE VÌ MỘT LẦN NỮA ĐÃ HOÁ THÂN XUẤT SẮC THÀNH VỊ ANH HÙNG MÀ CHÚNG TÔI CẦN NHƯNG CÓ LẼ CHẲNG XỨNG ĐÁNG ĐỂ CÓ.

Chúc các bạn xem anime vietsub vui vẻ tại ANIME47.COM