Otonari no Tenshi-sama ni Itsunomanika Dame Ningen ni Sareteita Kenお隣の天使様にいつの間にか駄目人間にされていた件 | The Angel Next Door Spoils Me Rotten (2023)

Trạng thái:
12/12

Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Romance

Dạng Anime:
TV Series

Season:
Mùa Đông Năm 2023

Năm:
2023

Lượt Xem:
501315 Lượt xem

Mới cập nhật:
YureiFansub

Nội dung

Sau khi bị cảm lạnh khi đưa chiếc ô duy nhất của mình cho một cô gái đang ngồi dưới mưa, Amane Fujimiya chỉ mong cô ấy cuối cùng sẽ trả lại nó. Tuy nhiên, Mahiru Shiina, Thiên thần của trường Amane và là hàng xóm của cậu, lại cho cậu nhiều hơn thế. Thay vì chỉ chiếc ô, cô ấy nhất quyết trả ơn bằng cách giúp anh ấy khỏi bệnh cảm lạnh. Tuy nhiên, cô không biết chiến trường là căn hộ của Amane. Từ duy nhất Mahiru tìm thấy từ miệng cô ấy để mô tả sự hỗn loạn là khó coi. Nhưng bất chấp sự miêu tả không thiện cảm của cô ấy, Mahiru vẫn tiếp tục giúp đỡ Amane đang vô vọng. Otonari no Tenshi-sama ni Itsunomanika Dame Ningen ni Sareteita Ken theo chân Amane khi anh được Mahiru chăm sóc, người đảm nhận nhiều công việc khác nhau — từ dọn dẹp căn hộ cho đến nấu bữa tối. Có điều gì mà Thiên sứ không làm được không? [Viết bởi MAL Rewrite]


Các bạn hãy truy cập vào fanpage của tụi mình: https://www.facebook.com/YureiFansub/ để thưởng thức các tập mới và nhiều bộ phim khác.

Trailer Otonari no Tenshi-sama ni Itsunomanika Dame Ningen ni Sareteita Ken Video

Chúc các bạn xem anime vietsub vui vẻ tại ANIME47.COM