Pokemon Movie [01 đến 22]Pokemon Movie 01 - 22 (2016)

Trạng thái:
22/??

Thể loại:
Hành Động, Hài Hước, Phiêu Lưu, Fantasy, Kid

Dạng Anime:
Movie

Season:
Đang cập nhật

Năm:
2016

Lượt Xem:
1146102 Lượt xem

Mới cập nhật:
Yumei-Anime[SUB]
Yumei-Anime[TM]

Nội dung

Movie 01
Tên Việt: Mewtwo Phục Thù
Tên Nhật: Mewtwo Strikes Back!
ミュウツーの逆襲 Myūtsū no Gyakushū
Thời lượng: 85 phút
Năm phát hành: 1998
Nội dung:
Nhóm Satoshi bị lừa để tới New Island, hòn đảo bị cai trị bởi Pokemon đột biến, Mewtwo. Tại đó, họ đã tìm hiểu được kế hoạch của Mewtwo là nhân bản Pokemon và tiêu diệt thế giới. Và một cuộc đại chiến đã xảy ra, giữa “nhân bản” và “bản gốc” – bao gồm cả “bản gốc” của Mewtwo là Mew

Movie 02
Tên Việt: 
Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại
Tên Nhật: Revelation Lugia
幻のポケモン ルギア爆誕 Maboroshi no Pokemon Rugia Bakutan
Thời lượng: 81 phút
Năm phát hành: 1999
Nội dung:
Với sự xuất hiện một kẻ lạ mặt chuyên đi săn những loài Pokemon huyền thoại, hắn ta đã thu thập được 3 loài pokemon chim Fire, Thunder, Frozen tượng trưng cho biểu tượng sức mạnh thần thoại . Nhưng tham vọng của hắn vẫn chưa đạt được khi hắn quyết định sẽ bắt một loài Pokemon bay của đại dương Lugia mục đích thâu tóm của hắn sẽ đi đến đâu khi hắn đã nắm giữ những loài được cho là vĩ đại của những loài Pokemon bay lượn.

Movie 03
Tên Việt: Đế Vương Của Tháp Pha Lê Entei
Tên Nhật: Lord of the “UNKNOWN” Tower
結晶塔の帝王 ENTEI Kesshōtō no Teiō
Thời lượng: 91 phút
Năm phát hành: 2000
Nội dung:
Câu chuyện bắt đầu khi một vị giáo sư đang thu thập những mẩu chữ tượng hình là các pokemon biểu tương Unknow những loài pokemon cổ đại chỉ có ở trong những hầm mộ xưa. Nhưng rồi vị giáo sư ấy đã biến mất để lại cô con gái Molly. Molly vì muốn gặp lại người mẹ của mình lên đã tìm các kí tự Unknow để ghép chúng và thực hiện điều ước Entei được triệu hồi đại diện cho các Unknow. Nhưng chưa thực hiện được điều ước đó thì Entein đã đưa Molly đến thế giới của mình và bắt cóc một cô gái Delia dùng thuật thôi miên để giả cô thành mẹ Molly. Tại sao Entei lại bắt cóc Molly và phải cố gắng kiếm người mẹ giả cho Molly như vậy.

Movie 04
Tên Việt: Celebi Và Cuộc Gặp Gỡ Vượt Thời Gian
Tên Nhật: Celebi A Timeless Encounter
セレビィ 時を越えた遭遇 Serebyi Toki o Koeta Deai
Năm phát hành: 2001
Nội dung:
Rừng là nơi cư trú của nhiều loài Pokemon trong đó cũng có những loài Pokemon quý hiếm có thể điều khiển không gian và thời gian Celebi một trong những sinh vật sống trong khu rừng, cũng vì sự quý hiếm đó mà nhiều người muốn truy bắt Pokemon huyền thoại này, một cậu bé vô tình dính vào sự việc của một tên thợ săn đang truy bắt Celebi thế rồi trong lúc đường cùng Celebi đã đưa cậu đến một không gian khác mà cậu không hề hay biết.
Movie 05
Tên Việt: Thần Hộ Mệnh Của Thành Phố Nước Latias Và Latios
Tên Nhật: 水の都の護神 ラティアスとラティオス Guardian Gods of the City of Water: Latias and Latios
Thời lượng: 71 phút
Năm phát hành: 2002
Nội dung:
Tại một thành phố nhỏ của một hòn đảo một cặp vợ chồng già đang sinh sống đến một ngày thì gặp được hai đứa trẻ đang bị thương trôi dạt vào bờ. Họ đã đem hai đứa bé đó về chăm sóc, sức khỏe của chúng dần hồi phục. Đúng lúc đó một con ác ma đã tấn công vào hòn đảo. Để bảo vệ hai vợ chồng kia hai đứa trẻ đã hóa thân thành những Pokemon ảo mộng Latias Và Latios. Chúng kêu gọi bạn bè tới giúp tiêu diệt ác ma hòa bình được lập lại. Chúng đưa hai vợ chồng kia mảnh vụn trái tim là thứ đã giúp chúng đánh bại quái vật. Từ đó Latias Và Latios vẫn quanh quẩn tại hòn đảo để canh giữ viên ngọc đó.

Movie 06
Tên Việt: Bảy Đêm Cùng Ngôi Sao Nguyện Ước Jirachi
Tên Nhật: The Wishing Star of Seven Nights: Jirachi
七夜の願い星 ジラーチ Nanayo no Negaiboshi Jirāchi
Thời lượng: 81 phút
Năm phát hành: 2003
Nội dung:
Câu chuyện bắt đầu khi nhóm Satoshi nhặt được một quả trứng được xem là của một chú Pokemon huyền thoại Jirachi , Pokemon có năng lực ban đến điều ước thành sự thật đang ngủ say trong đó, cũng chính vì thế mà luôn bị dòm ngó. Nhóm Satoshi vô tình đi vào một đoàn xiếc Pokemon ở đó cậu đã gặp 2 nhà huấn luyện pokemon, nhưng sự việc của quả trứng xuất hiện đã bị những người ham muốn tìm cách chiếm đoạt. Khi Jirachi bon chúng đã bắt Jirachi để cung cấp một nguồn năng lượng có thể triệu tập những Pokemon hủy diệt.

Movie 07
Tên Việt: Deoxys Kẻ Phá Vỡ Bầu Trời
Tên Nhật: Deoxys the Visitor
裂空の訪問者 デオキシス Rekkū no Hōmonsha Deokishisu
Năm phát hành: 2004
Nội dung:
Trên thế giới có rất nhiều loài Pokemon không chỉ giới hạn về vị trí địa lý từ trên mặt đất dưới đại dương trong rừng sâu thẳm chúng có thể xuất hiện ở bất cứ ở đâu và từ nhiều chiều không gian khác nhau. Có thể cũng có những loài pokemon sống ngoài vũ trụ mà con người chưa hề biết tới. Một ngày kia, một thiên thạch bí ẩn đang lao về phía trái đất xuất hiện là một Pokemon chưa thấy bao giờ một loài từ vũ trụ, sinh vật này đã mang theo một quả trứng màu xanh mục đích của Pokemon này là gì vì sao lại bảo vệ quả trứng, pokemon nào đang ở trong quả trứng đó.

Movie 08
Tên Việt: Mew Và Người Hùng Của Ngọn Sóng Lucario
Tên Nhật: Mew and the Wave Hero
ミュウと波導の勇者 ルカリオ Myū to Hadō no Yūsha Rukario
Thời lượng: 100 phút
Năm phát hành: 2005
Nội dung:
Truyền thuyết kể rằng tại một vương quốc nọ khi chiến tranh đang dâng đến điềm cao trào, một người anh hùng đã hi sinh bản thân mình người anh hùng đó tên là Aaron cùng chú pokemon Lucario. Đã ngăn chặn bằng cách dựa vào cây nhân loại dùng sức mạnh áp đảo tinh thần của những kẻ hiếu chiến. Cuộc chiến được ngăn chặn và hòa bình được lập lại nữ hoàng Leen đã phong tước anh hùng của những ngọn sóng. Sau một ngàn năm sau di vật của người anh dùng để lại là một cây trượng có phong ấn pokemon của mình là Lucario huyền thoại.
Movie 09
Tên Việt: Chiến Binh Pokemon Và Hoàng Tử Biển Cả Manaphy
Tên Nhật: Pokémon Ranger and the Prince of the Sea: Manaphy
ポケモンレンジャーと蒼海の王子 マナフィ Pokemon Renjā to Umi no Ōji Manafi
Thời lượng: 105 phút
Năm phát hành: 2006
Nội dung:
Một quả trứng trôi dạt dưới lòng biển nhưng lại được những pokemon dưới đại dương chăm sóc và nâng niu nhưng đến một ngày nọ một tên tội phạm nguy hiểm cùng thủy thủ của mình đã tóm được quả trứng đặc biệt quả trứng đó được gọi là Hoàng Tử Biển Cả Manaphy, nhưng sự việc diến biết bất ngờ mà hắn ta không ngờ tới là trong đám thủy thủ của hắn có một tên giả mạo một nhà huấn luyện thú pokemon đã cướp quả trứng đó và trốn thoát khỏi tàu của hắn bằng pokemon bay và cưỡi nước. Jackie sau khi lấy được quả trứng lại nhờ đám bạn của nhóm Satoshi chăm sóc cho Manaphy đến ngày trả tự do cho pokemon này về với biển cả.

Movie 10
Tên Việt: Dialga VS Palkia VS Darkrai
Tên Nhật: Dialga vs. Palkia vs. Darkrai
ディアルガVSパルキアVSダークライ Diaruga tai Parukia tai Dākurai
Thời lượng: 90 phút
Năm phát hành: 2007
Trên thế giới của những loài pokemon có những loài được mệnh danh là những kẻ hủy diệt, những loài này thường sống mà cả đời chưa bao giờ chạm chán với nhau. Nhưng một khi chúng có sự xung đột thì đó là điều nguy hiểm không chỉ đối với bản thân chúng mà còn đối với nhân loại. Cách chúng chiến đấu có thể gây ra tầm hủy diệt rất lớn đối với những người sống trên hành tinh Dialga VS Palkia là hai loài pokemon truyền thuyết đó. Hãy cùng nhóm satoshi đi khám phá và tìm hiểu thêm về chúng.

Movie 11
Tên Việt: Giratina Và Bông Hoa Của Bầu Trời
Tên Nhật: Giratina and the Bouquet of the Sky: Shaymin
ギラティナと氷空の花束 シェイミGiratina to Sora no Hanataba Sheimi
Thời lượng: 96 phút
Năm phát hành: 2008
Nội dung:
Xuất phát từ một trận chiến giữa Giratina và Dialga hai loài Pokemon đang đánh nhau Giratina đã tìm cách đưa Dialga về thế giới song song của nó. Nhưng không may trong lúc đánh nhau thì vô tình kéo một loài pokemon đặc biệt vào thế giới song song của chúng mọi chuyện chưa đi đến hồi kết thì loài Pokemon đó đã mở ra một cánh cổng mới để quay trở về thế giới của mình Dialga cũng theo đó mà trốn thoát khỏi Giratina.

Movie 12
Tên Việt: Arceus Chinh Phục Khoảng Không Thời Gian
Tên Nhật: Arceus: To Conquering Space-Time
アルセウス 超克の時空へ 主人ガーマドン Aruseusu Chōkoku no Jikū e
Thời lượng: 94 phút
Năm phát hành: 2009
Nội dung:
Arceus huyền thoại, bất khả chiến bại đã quay trở về Michina để đòi lại Viên Ngọc của Sự Sống. Thậm chí cả Dialga, Palkia và Giratina kết hợp cũng không thể ngăn chặn nổi sức mạnh hủy diệt của Arceus. Nhưng lần nay Ash và những người bạn sẽ có mặt để tìm ra lối thoát duy nhất.
Movie 13
Tên Việt: Bá Chủ Của Ảo Ảnh Zoroark
Tên Nhật: 幻影の覇者 ゾロアーク Ruler of Illusions: Zoroark
Thời lượng: 96 phút
Năm sản xuất: 2010
Nội dung: Nhóm Satoshi đến thành phố  Crown, nơi diễn ra “Pokemon Baccer World Cup”. Tuy nhiên thành phố ấy đã bị phá hủy bởi Raikou, Entei và Suicune. Con của Zoroark, Zorua nhờ nhóm Satoshi giải cứu mẹ nó khỏi tay bọn xấu. Điều này lôi kéo họ vào cuộc đua với Grings Kodai, người cũng đến thành phố để theo đuổi Lỗ Hỗng Thời Gian của Celebi cho mục đích xấu xa của hắn.
Movie 14
(Ghi chú: Movie 14 gồm 2 bản Black và White, nội dung 2 bản này giống nhau, chỉ thay đổi vị trí giữa 2 Pokemon huyền thoại với nhau và thay đổi một số chi tiết nhỏ trong phim, bạn chỉ cần chọn xem 1 trong 2 bản.)
Phiên bản White
Tên tiếng Việt: Victini Và Hắc Anh Hùng Zekrom
Tên tiếng Nhật: ビクティニと黒き英雄ゼクロム Victini and the Black Hero: Zekrom
Thời lượng: 88 phút
Năm sản xuất: 2011
Nội dung: Nhóm Satoshi đến thị trấn Eindoak, nơi sinh sống của hậu duệ Cư dân Trái Đất, để tham gia vào cuộc đấu Pokemon. Tại đây, họ đã gặp và trở thành bạn của Victini, một Pokemon biểu tượng Chiến Thắng, và được biết thêm về mối liên kết sâu sắc giữa dân làng ở đây và vùng đất của họ. Dread Grangil, một hậu duệ của nhóm người “Cư dân Trái đất”, mơ ước khôi phục được vương quốc xưa kia bằng cách sử dụng sức mạnh của Victini để di chuyển “Thanh kiếm Trái đất” nhưng hậu quả là Eindoak sẽ bị đẩy vào một thảm họa vô cùng khủng khiếp. 

Movie 15
Tên Việt: Kyurem VS Thánh Kiếm Sĩ Keldeo
Tên Nhật: キュレムVS聖剣士ケルディオ Kyurem VS the Sacred Swordsman: Keldeo
Thời lượng: 72 phút
Năm sản xuất: 2012
Nội dung: Keldeo đang cố gắng tập luyện để trở thành một Thánh Kiếm Sĩ như Cobalon, Terrakion, và Virizion. Nhưng khi nó quyết định thách đấu Kyurem để chứng tỏ sứuc mạnh, nó đã bị trọng thương. Sau khi gặp nhóm Satoshi đang trên đường tới thành phố Roshan, Keldeo kéo chúng vào nỗ lực tuyệt vọng thoát khỏi Kyurem đang phẫn nộ và đám Freegeo. Sau khi bị Kyurem theo đuổi không ngừng tới một thành phố lớn, và cuối cùng vào một hang mỏ bỏ hoang, nơi Keldeo gọi là nhà. Tại đây nó đã tìm ra được sức mạnh từ bên trong. Liệu Keldeo có đánh bại được Kyurem để được chứng nhận là một Thánh Kiếm Sĩ không?

Movie 16
Tên Việt: Genesect Thần Tốc – Mewtwo Thức Tỉnh
Tên Nhật: 神速のゲノセクト ミュウツー覚醒 ExtremeSpeed Genesect: Mewtwo Awakens
Thời lượng: 95 phút
Năm sản xuất: 2013
Nội dung: Đau buồn do bị mất quê nhà, nhóm Genesect đã tấn công thành phố New Talk. Thật trùng hợp, nhóm Satoshi cũng đến thành phố để ghé tham quan công viên Pokemon Hills. Khi Genesect bắt đầu nổi loạn trong thành phố, Satoshi bất ngờ được bảo vệ bởi Pokemon quen thuộc — Mewtwo. Mặc dù tỏ ra thông cảm trước hoàn cảnh của Genesect, Mewtwo vẫn thuyết phục chúng rời khỏi thành phố New Talk và tìm nơi khác, nơi Pokemon nhân tạo thuộc về, đã dẫn đến cuộc xung đột với Genesect màu đỏ dữ dội. Liệu Mewtwo có thể vượt qua Genesect để giải cứu thành phố New Talk hay là thành phố sẽ bị phá hủy và biến thành hang ổ của chúng.

Movie 17
Tên Việt: Sự Hủy Diệt Từ Chiếc Kén Và Diancie
Tên Nhật: 破壊の繭とディアンシー The Cocoon of Destruction and Diancie
Thời lượng: 76
Năm phát hành: 2014
Nội dung: Cuộc hành trình của Satoshi và Pikachu cùng cô bạn thuở nhỏ Serena đi qua một nơi là Diamond Domain điều kiện sống của những sinh vật ở đây đề nhờ vào Heart Diamond do sự điều khiển của công chúa Diancie.Tuy nhiên với sức mạnh hiện giờ Diancie không còn duy trì được sự tồn tại của vùng đất nữa. Sau khi gặp Ash và bạn bè của mình, Diancie đã đi trên một cuộc phiêu lưu để tìm Xerneas. Ngay tại vùng đất nọ họ đã đi qua lãnh địa họ đã chạm trán với Yveltal . Thảm họa bắt đầu trở lại ai có thể chiến thắng trong cuộc chiến này.
Movie 18
Tên Việt: 
Chiếc Vòng Ánh Sáng Của Siêu Ma Thần Hoopa
Tên Nhật: 光輪の超魔神 フーパ The Archdjinni of the Rings: Hoopa
Thời lượng: 
Năm phát hành: 
2015
Nội dung: Satoshi, Pikachu và những người bạn tiếp tục cuộc hành trình của mình, họ gặp phải Pokemon huyền thoại Hoopa, loại Pokemon mang “Vòng triệu hồi” có thể dùng để triệu hồi mọi thứ, và một cô gái chăm sóc Hoopa tên là Mary. Hoopa nghịch ngợm biểu diễn triệu hồi món khoái khẩu của nó – bánh rán vòng từ chiếc vòng triệu hồi của mình trước sự ngạc nhiên và thích thú của mọi người. Biến cố xảy đến khi Hoopa triệu hồi các Pokémon huyền thoại từ thế hệ trước: Arceus, Latias, Giratina, Lugia, Dialga, Black Rayquaza, Kyurem, Palkia, Primal Reversion Groudon, Latios, và Primal Reversion Kaiogre khiến thành phố gặp nguy hiểm.

Movie 19
Tên Việt: Volcanion Và Magearna Thông Tuệ
Tên Nhật: 破壊の繭とディアンシー Volcanion and the Mechanical Magearna
Thời lượng: ??
Năm phát hành: 2016
Nội dung: Volcanion và Satoshi xoay sở làm việc cùng nhau khi bị một chuỗi kỳ lạ liên kết lại, khiến họ không thể tách rời. Bộ trưởng Jarvis từ Azoth Kingdom – một thành phố siêu máy móc với các bánh răng khổng lồ không ngừng xoay, đã sở hữu sự phát minh sau cùng mà ông tìm kiếm bấy lâu, đó là Magearna – một Pokemon nhận tạo được ra đời trong vương quốc này cách 500 năm, nhưng kể từ khi bị mất tích, đến nay vẫn chưa ai biết đến thứ sức mạnh được gọi là “Soul Heart”, tiềm ẩn bên trong Magearna. Âm mưu của Jarvis là sử dụng sức mạnh này để cai trị cả vương quốc. Volcanion chạy đến Azoth Kingdom để cứu Magearna, Pokemon này đã bị bắt cóc ở Navel Plateau.

Movie 19: Volcanion Và Magearna Siêu Máy Móc

破壊の繭とディアンシー

 

Năm khởi chiếu: 16/07/2016

Nội dung:

Volcanion và Satoshi xoay sở làm việc cùng nhau khi bị một chuỗi kỳ lạ liên kết lại, khiến họ không thể tách rời. Bộ trưởng Jarvis từ Azoth Kingdom – một thành phố siêu máy móc với các bánh răng khổng lồ không ngừng xoay, đã sở hữu sự phát minh sau cùng mà ông tìm kiếm bấy lâu, đó là Magearna – một Pokemon nhận tạo được ra đời trong vương quốc này cách 500 năm, nhưng kể từ khi bị mất tích, đến nay vẫn chưa ai biết đến thứ sức mạnh được gọi là “Soul Heart”, tiềm ẩn bên trong Magearna. Âm mưu của Jarvis là sử dụng sức mạnh này để cai trị cả vương quốc. Volcanion chạy đến Azoth Kingdom để cứu Magearna, Pokemon này đã bị bắt cóc ở Navel Plateau.

Movie 20: Tớ Chọn Cậu

キミにきめた!

 

Ngày khởi chiếu: 15/07/2017

Nội dung:

Khi Satoshi ngủ quên vào ngày sinh nhật lần thứ 10, cậu ta phải nhận Pikachu cứng đầu thay vì các Pokémon khởi đầu mà cậu mong muốn. Nhưng sau khởi hành khó khăn, cậu và Pikachu dần hiểu nhau và trở thành bạn tốt của nhau. Sau khi họ gặp Pokémon huyền thoại Houou trên không, họ đã lên kế hoạch để tìm hiểu về nó dưới sự dẫn dắt của Lông vũ cầu vồng.

Movie 21: Câu Chuyện Của Mỗi Người

みんなの物語

 

Năm phát hành: 13/07/2018
Nội dung: Lisa – một cô gái lên đường đi thu phục Pokemon vì đứa em trai đang bị thương của mình; Kagachi – một ông chú rất hay bốc phét và nói dối; Torito – một nhà khoa học giỏi nhưng lại rất thẹn thùng; Hisui – một bà lão có vẻ rất ghét Pokemon; Largo – một cô bé hay chạy lăng xăng với một bí mật rất lớn; Satoshi – nhân vật chính của chúng ta, mỗi người đều có những câu chuyện phía sau của riêng mình. Tất cả đều tập hợp lại tại một thị trận nhỏ ven biển để tham gia lễ hội chào đón Lugia hàng năm. Trong thời gian diễn ra lễ hội, liên tục xảy ra những sự cố lớn khiến thị trấn này rơi vào khủng hoảng trầm trọng. Tất cả họ đã hợp sức cùng nhau để giải cứu thị trấn và người dân nơi đây.

Movie 22: Mewtwo Phục Thù 2019

ミュウツーの逆襲 EVOLUTION

 

Năm phát hành: 12/07/2019
Nội dung: Là bản làm lại của Movie 01, dưới định dạng 3D.

Cuộc phiêu lưu kịch tính với sự xuất hiện của Mewtwo, một Pokémon sinh học được tạo ra từ DNA của Mew, một trong những Pokémon hiếm nhất. Sau khi thoát khỏi phòng thí nghiệm nơi nó được tạo ra, Mewtwo quyết tâm chứng minh sự vượt trội của chính mình. Nó dụ dỗ một số Người huấn luyện tài năng vào một trận đấu Pokémon và tất nhiên Satoshi và bạn bè của cậu rất vui lòng chấp nhận thử thách!

Sự phấn khích của Satoshi biến thành nỗi sợ hãi và phẫn nộ khi Mewtwo tiết lộ kế hoạch thống trị, tạo ra những bản sao mạnh mẽ từ những Pokémon của các nhân vật chính để nó có thể làm mất cân bằng giữa Pokémon và Người huấn luyện của chúng. Bất chấp sự phản đối của Satoshi, Mewtwo từ chối tin rằng Pokémon và con người có thể là bạn. Nhưng khi phải đối mặt với quyết tâm và lòng trung thành của một Người huấn luận, Mewtwo có thể phải xem xét lại... đặc biệt là khi gặp phải sức mạnh của Mew bí ẩn!

Chúc các bạn xem anime vietsub vui vẻ tại ANIME47.COM