Saint Seiya: The Hades Chapter - SanctuarySaint Seiya: Meiou Hades Juuni Kyuu Hen, Saint Seiya Hades, Saint Seiya: The Hades Sanctuary Chapter (1986)

Trạng thái:
13/13

Thể loại:
Phiêu Lưu, Shounen, Viễn Tưởng, Fantasy

Dạng Anime:
TV Series

Season:
Mùa Thu Năm 1986

Năm:
1986

Lượt Xem:
115476 Lượt xem

Mới cập nhật:
Hunter2x

Nội dung

Saint Seiya Meiō Hādesu jūni kyū (Thánh đấu sĩ Seiya - Minh vương Hades 12 cung) là một bộ OVA gồm 13 tập dựng từ nguyên tác truyện tranh phần Minh vương Hades của họa sĩ Kurumada Masami trong loạt Saint Seiya.
Phần OVA này nối tiếp sau khi series truyền hình Saint Seiya bắt đầu từ năm 1986 và kết thúc vào năm 1989. Saint Seiya Meiō Hādesu jūni kyū được phát sóng lần đầu tiên vào tháng 11-2002, đến năm sau thì phát hành DVD và chỉ tính riêng đĩa thứ nhất, trong lần phát hành đầu tiên cũng đã trở thành Hit với hơn 30000 bản bán được. 

Điểm khác biệt lớn nhất của OVA này so với nguyên tác là OVA có nhiều episode độc lập, dàn nhân vật chính Seiya và đồng đội cũng xuất hiện nhiều hơn. Và trong nguyên tác, các Bạch ngân Thánh đấu sĩ xuất hiện với tư cách là thích khách của quân Hades cũng có nhiều đất diễn võ hơn trong OVA. Bối cảnh 12 cung ở Thánh vực cũng được cho là gần với nguyên tác hơn so với series truyền hình.

Chúc các bạn xem anime vietsub vui vẻ tại ANIME47.COM