Sayonara Watashi no CramerFarewell, My Dear Cramer (2021)

Trạng thái:
13/13

Thể loại:
Drama, Thể Thao, Shounen

Dạng Anime:
TV Series

Season:
Mùa Xuân Năm 2021

Năm:
2021

Lượt Xem:
137445 Lượt xem

Mới cập nhật:
Mami + ANimeT

Nội dung

Trong những năm qua, danh tiếng của bóng đá nữ Nhật Bản ngày càng đi xuống. Bất chấp viễn cảnh khá ảm đạm này, vẫn có một số trường học với các đội cố gắng giữ cho môn thể thao này tồn tại. Cùng với đó, những tia hy vọng đang bắt đầu xuất hiện.

Từng chơi cho câu lạc bộ bóng đá nam khi cô còn học cấp hai, kỹ năng của Nozomi Onda không kém gì phi thường. Vì điều này, cô ấy nghĩ rằng việc chơi bóng với các bạn gái sẽ chỉ kéo cô ấy xuống. Cô ấy chỉ có động lực để chơi hết mình khi đối đầu với những đối thủ mà cô ấy cho là xứng đáng. Trong khi đó, Sumire Suou là một tân binh đầy hứa hẹn với tài năng đặc biệt - một tài năng bị cản trở bởi một đội không thể theo kịp khả năng của cô ấy.

Onda, được huấn luyện viên cũ của cô thuyết phục tham gia câu lạc bộ bóng đá nữ, và Suou, cùng với người bạn thân và đối thủ của cô là Midori Soshizaki, vượt qua con đường trở thành thành viên của đội bóng đá nữ của trường trung học Warabi Seinan. Ở lĩnh vực mới này, cả hai cô gái đều bắt đầu bộc lộ hết khả năng và kỹ năng của mình. Cùng với đồng đội của họ, mỗi bước đi, cú đá và bàn thắng của họ sẽ mang lại chiến thắng cho họ — và có lẽ cũng đảm bảo rằng môn thể thao bắt đầu hành trình trở lại tiêu điểm.

Chúc các bạn xem anime vietsub vui vẻ tại ANIME47.COM