Skip BeatSkip Beat (2012)

Trạng thái:
25/25

Thể loại:
Hành Động, Super Power, Siêu Nhiên

Dạng Anime:
TV Series

Season:
Mùa Thu Năm 2012

Năm:
2012

Lượt Xem:
254805 Lượt xem

Mới cập nhật:

Nội dung

Một bước nhảy tới thời gian và không gian... Tới tình yêu và hạnh phúc, những nụ cười, những giọt nước mắt tủi hờn đắng cay... Hãy cùng xem và chiêm nghiệm cuộc sống với Kyoko trong bộ anime tuyệt vời này nhé : )
Skip Beat AMV:Skip Beat! là câu truyện về Kyoko Mogami, một cô gái 16 tuổi, đem lòng yêu người bạn thuở thơ ấu của mình, Shotaro Fuwa, nhưng sau đó bị anh ta phản bội. Khi còn nhỏ, do phần lớn thời gian ở trong quán trọ của ba mẹ Shotaro nên Kyoko đã học được rất nhiều về các công việc liên quan đến nhà trọ (cách đối xử với khách, cách đi đứng, các buổi tiệc trà,...) Shotaro do không muốn tiếp tục nghề của ba mẹ, đã chuyển tới Tokyo để tập trung vào sự nghiệp ca nhạc, lấy nghệ danh là Sho Fuwa. Sho đã đề nghị Kyoko bỏ học và rời khỏi Kyoto theo giúp cậu ta. Khi tới Tokyo, Kyoko làm việc rất vất vả, căn cơ tiết kiệm, dành toàn bộ mọi thứ, làm mọi việc hỗ trợ Sho, để cuối cùng cậu cũng thành công trong sự nghiệp, thậm chí đứng thứ 7 trong top những người đàn ông nổi tiếng của Nhật Bản.
Skip Beat

Skip Beat

Skip Beat

Skip Beat

Skip Beat

Skip Beat

Skip Beat
Tuy nhiên, đến một ngày, khi cô tận mắt chứng kiến Shotaro nói với người quản lý của mình về cô, coi cô là một người con gái xấu xí, đơn giản và chán ngắt, mang cô đi theo để giúp hắn làm việc nhà. Kyoko không hề rơi lệ nhiều, trái lại, chiếc hộp Pandora của cô mở ra, và cô đã thề báo thù Sho bằng việc trở thành một ngôi sao lớn hơn hắn. Kyoko thay đổi hình ảnh của mình, bắt đầu bước vào thế giới giải trí đầy phức tạp. Skip Beat! là hành trình đối mặt và tìm cách vượt qua rất nhiều thách thức của Kyoko. Trong quá trình ấy, cô đã từng bước tìm lại niềm tin và lòng tin yêu đã mất khi trái tim tan vỡ lần đầu bởi Sho, cũng như khám phá được những tài năng ẩn chứa trong chính bản thân mình.
Source : https://vi.wikipedia.org/wiki/Skip_Beat!

Chúc các bạn xem anime vietsub vui vẻ tại ANIME47.COM