Thần Vô Gia Cư [SS2]Noragami Aragoto (2015)

Trạng thái:
13/13

Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen, Blu-ray, Siêu Nhiên

Dạng Anime:
TV Series

Season:
Mùa Thu Năm 2015

Năm:
2015

Lượt Xem:
1120036 Lượt xem

Mới cập nhật:
Otakumano

Nội dung

Sau khi season 1 thành công ngoài sức tưởng tượng, Noragami đã trở thành một trong những bộ anime đình đám nhất năm qua và đạt giải thưởng Anime Được Yêu Thích Nhất Năm 2014. Tuy nhiên, một số fan ruột của series chưa thật sự hài lòng vì phần này đề cập quá ít về Thần chiến tranh.


Được đánh giá là nhân vật có lượng fan hâm mộ đông đảo đến từ cả manga gốc và anime, studio Bones đã rất “chiều chuộng” khán giả khi quyết định đưa Bishamon trở thành nhân vật chính trong season 2.
Noragami Aragoto Noragami Aragoto Noragami Aragoto Noragami Aragoto Noragami Aragoto Noragami Aragoto Noragami Aragoto Noragami Aragoto Noragami Aragoto Noragami Aragoto
Theo như thông tin trên số tháng 5 của tạp chí Monthly Shonen, studio Bones sẽ tiếp tục tung ra season 2 của Noragami, chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Adachi Toka. Với nội dung dựa theo arc nổi tiếng nhất của series: Bishamon. Vừa qua, trang web chính thức của Noragami đã cập nhật hình ảnh quảng bá mới đầy đủ 5 nhân vật chính. Đồng thời thông báo dàn nhân sự và seiyuu của season 1 cũng sẽ quay lại, gồm:
– Đạo diễn: Tamura Kotaro
– Biên soạn: Akao Deko
– Thiết kế nhân vật: Kawamoto Toshihiro
– Studio: BONES
– Hiroshi Kamiya lồng tiếng cho Yato
– Uchida Maaya: Hiyori Iki
– Kaji Yuuki: Yukine
– Sawashiro Miyuki: Bishamon
– Fukuyama Jun: Kazuma
– Toyosaki Aki: Kofuku
– Kugimiya Rie: Nora
Và một số nhân vật phụ khác.

Chúc các bạn xem anime vietsub vui vẻ tại ANIME47.COM