Ultraman BlazarUltraman Blazar (2023)

Trạng thái:
10/??

Thể loại:
Tokusatsu

Dạng Anime:
JP Drama And Movie

Season:
Đang cập nhật

Năm:
2023

Lượt Xem:
19275 Lượt xem

Mới cập nhật:
Tổng Hợp

Nội dung

Được thành lập vào năm 1966 bởi các quốc gia trên khắp thế giới để đối phó với sự bùng nổ của thảm họa Kaiju trên toàn thế giới, Lực lượng Bảo vệ Toàn cầu (GGF) đối phó với các cuộc tấn công của Kaiju và các dạng sống ngoài Trái đất trên Trái đất.

Ngày nay, Trái đất chứng kiến ​​sự tàn phá thiên nhiên liên tục và sự gia tăng nhanh chóng của hiện tượng nóng lên toàn cầu. Một đêm nọ, một loài giáp xác không gian Kaiju Bazanga xuất hiện. Hoạt động dọn dẹp của GGF không thành công và lực lượng đặc biệt do Gento Hiruma chỉ huy rơi vào tình thế tuyệt vọng. Đây là lúc một người khổng lồ bí ẩn xuất hiện từ ánh sáng. Đó là người ngoài hành tinh hình người không xác định đã được các phi hành gia đồn đại trong nhiều thập kỷ, có mật danh là Ultraman.

Sau đó, Gento được triệu tập đến trung tâm chỉ huy, nơi anh chính thức được bổ nhiệm làm chỉ huy của SKaRD, viết tắt của Biệt đội Phản ứng Kaiju Đặc biệt, một đội đã được thành lập bí mật. Dẫn đầu một đơn vị đặc biệt điều khiển pháo robot loại Kaiju khổng lồ, Earth Garon, để ứng phó với thảm họa Kaiju. Trong khi Gento được lệnh điều tra Ultraman từ Trận chiến Bazanga để xác định xem đó có phải là mối đe dọa cần phải loại bỏ hay không, anh ta có một đoạn hồi tưởng về một thiên hà xa xôi — một mảnh ký ức về một blazar.

Tôi sẽ đi.

Thuyền trưởng Gento, được bao phủ bởi ánh sáng của Ultraman Blazar, cùng với các thành viên độc nhất của SKaRD mới được tổ chức, lao vào trận chiến chống lại Kaiju với lòng dũng cảm bất khuất và ý thức công lý vững vàng!

Chúc các bạn xem anime vietsub vui vẻ tại ANIME47.COM