Yamada-kun to Lv999 no Koi wo SuruLoving Yamada at Lv999 | 山田くんとLv999の恋をする | My Love Story with Yamada-kun at Lv999 | Yêu Yamada ở Lv999! (2023)

Trạng thái:
13/13

Thể loại:
Romance, Game

Dạng Anime:
TV Series

Season:
Mùa Xuân Năm 2023

Năm:
2023

Lượt Xem:
325290 Lượt xem

Mới cập nhật:
YureiFansub
BilibiliTV

Nội dung

Sau khi bạn trai của cô ấy lừa dối cô ấy với một cô gái khác mà anh ấy gặp trong trò chơi, Akane Kinoshita nhận ra một cách khó khăn rằng bạn trai của game thủ cũng có thể tồi tệ như sự đa dạng ngoại tuyến. Khi cô ấy trút giận bằng cách đánh bại đám quái vật trong đám đông, cô ấy có cơ hội chạm trán với Akito Yamada, một người bạn cùng hội với chiếc mặt nạ afro và Noh. Yamada khó gần và cộc lốc, khó có thể khiến Akane ngất ngây. Tuy nhiên, trong khi các chỉ số chơi game của anh ấy có thể đạt mức tối đa, Yamada lại thiếu kinh nghiệm trong các vấn đề về trái tim, và bất chấp mọi khó khăn, cô thấy mình rung động trước anh ấy. Kết bạn mới trên đường đi, liệu Akane có thể lay động trái tim của Yamada, một nam sinh trung học cấp trùm cuối? [Viết bởi MAL Rewrite]

Các bạn hãy truy cập vào fanpage của tụi mình: https://www.facebook.com/YureiFansub/ để thưởng thức các tập mới và nhiều bộ phim khác.

Trailer Yamada-kun to Lv999 no Koi wo Suru Video

Chúc các bạn xem anime vietsub vui vẻ tại ANIME47.COM