Yuragi-sou no Yuuna-sanYuuna of Yuragi Manor, Yuuna and the Haunted Hot Springs (2018)

Trạng thái:
12/12

Thể loại:
Hài Hước, Ecchi, Shounen, Harem, Romance, Siêu Nhiên

Dạng Anime:
TV Series

Season:
Mùa Hạ Năm 2018

Năm:
2018

Lượt Xem:
1750332 Lượt xem

Mới cập nhật:
CabFansub
Akiko FanSub
Yurei Fansub

Nội dung

Fuyuzora Kogarashi có khả năng nhìn thấy siêu nhiên, và đã bị sở hữu bởi ma từ khi còn nhỏ. Điều này đã gây ra rất nhiều rắc rối trong cuộc sống của anh ta, nhưng bây giờ anh ta đã học cách chiến đấu chống lại các linh hồn ma quỷ! Thật không may, anh ấy bây giờ cũng rất nghèo, vô gia cư, và hy vọng cho một cuộc sống trường trung học hạnh phúc hơn, bình thường hơn. Trong cuộc tìm kiếm nhà ở, anh được giới thiệu đến một ngôi nhà nội trú rất rẻ gọi là Yuragi Manor, trước đây là một quán trọ suối nước nóng nổi tiếng. Nó rất rẻ vì ngôi nhà bị ám ảnh bởi tinh thần của một học sinh trung học có xác chết được tìm thấy ở đó.

Kogarashi không nghĩ rằng đây sẽ là một vấn đề đối với anh, và những người thuê nhà còn lại dường như là những người phụ nữ gợi cảm. Trong khi thư giãn trong suối nước nóng, mặc dù, ông thấy có một vấn đề với kế hoạch ma-đuổi của mình; Ma của Yuragi Manor là một cô gái 16 tuổi tên là Yuna, sống trong phòng của mình. Kogarashi không có ý định làm tổn thương một cô gái ma, và thay vào đó anh ta đồng ý giúp cô tìm ra công việc chưa hoàn thành của mình. Bằng cách đó, cô có thể di chuyển vào thế giới bên kia trước khi biến cái ác và rơi vào địa ngục. Một khi rõ ràng là anh ta tốt với Yuna, những người thuê nhà khác tiết lộ bí mật siêu nhiên của riêng mình & mdash; cuộc sống của anh ấy trong Yuragi Manor sẽ xa bình thường!

(Nguồn: MU)

Các bạn hãy truy cập vào fanpage của tụi mình: https://www.facebook.com/YureiFansub/ để thưởng thức các tập mới và nhiều bộ phim khác.

Chúc các bạn xem anime vietsub vui vẻ tại ANIME47.COM